• 1334-large-d0276f2cfda26fe5dbd13c2c47c896f8
  • NHL-2
  • mot-hai-phong-doi-khac-hien-dai-hon1485625011
  • Hai_Phong_zing_1
  • 1334-large-d0276f2cfda26fe5dbd13c2c47c896f8
  • vinhomes-imperia-hai-phong-banner

Hải Phòng

Category: Tag:

Hải Phòng, còn được gọi là Thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc (Cảng Hải Phòng) và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Là Trung tâm kinh tế – khoa học – kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

 

Quần đảo Cát Bà điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng với hệ thống quần đảo gồm 366 đảo nhỏ, cách thành phố Hải Phòng 70 km. Theo kinh nghiệm du lịch Cát Bà, Cát Bà hòn đảo nổi tiếng thu hút khách du lịch bởi những bãi biển trong xanh trải dài trên những bãi cát trắng mịn màng và hệ thống sinh thái rừng ngập mặn, nhiệt đới xanh quanh năm. Đến Cát Bà du khách có thể đến thăm vịnh Lan Hạ, động Trung Trang, động Trung Sơn, động Phù Long, vườn quốc gia Cát Bà hay tham gia tắm biển, chèo thuyền kayak, lặn biển và thưởng thức đặc sản biển nổi tiếng. Đặc biệt trong khu rừng nguyên sinh Cát Bà có loài Voọc đầu vàng, loài thú cực quý hiếm trên thế giới chỉ có tại Cát Bà. Quần đảo Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Paris vào ngày 29 tháng 10 năm 2004 và đang đề nghị được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí đa dạng sinh học.

 

Đồ Sơn điểm du lịch ở Hải Phòng nổi tiếng hấp dẫn du khách khi đi tour du lịch biển Đồ Sơn khám phá vùng biển đẹp tuyệt vời này. Biển Đồ Sơn cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về hướng đông nam. Theo kinh nghiệm du lịch biển Đồ Sơn, nơi đây là một trong những khu nghỉ mát hấp dẫn gồm nhiều bãi biển có phong cảnh đẹp ở miền bắc Việt Nam. Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5 km, với hàng chục mỏm đồi cao từ 25 đến 130 m.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hải Phòng”

Your email address will not be published. Required fields are marked *