ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA 06 NGÀY 05 ĐÊM

Danh mục:
  • legiang

Mô tả

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH

ĐẠI LÝ

LỆ GIANG – SHANGRILA

THỜI GIAN: 06 NGÀY 05 ĐÊM
HÀNG KHÔNG: Ruili Airlines

Hành trình khám phá Lệ Giang là trấn cổ thuộc Tây Bắc của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Với dân số khoảng hơn 1,2 triệu người, được hình thành và phát triển từ lâu đời. Đây là vùng đất đã lưu giữ rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo cùng với nét văn hóa cổ xưa đặc sắc. Được xây dựng cuối thời nhà Tống, đầu nhà Nguyên, Lệ Giang chính là một minh chứng lịch sử vô cùng quan trọng cho sự phát triển văn hóa, giáo dục và thương mại của khu vực Vân Nam với vùng Tây Tạng, Ấn Độ và những nước châu Á khác.

 

NGÀY 1  TP.HCM Q LỆ GIANG  Ăn tối

Đúng giờ hẹn : Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế. Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến đi Lệ Giang – Trung Quốc trên chuyến bay dự kiến DR5052 lúc 14:05/18:35 Đoàn đến sân bay Lệ Giang , HDV đón đoàn dùng cơm tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Lệ Giang.

 

NGÀY 2 LỆ GIANG – ĐẠI LÝ  Ăn: 03 Bữa

SÁNG: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Đại Lý bằng xe, sau đó tham quan :

  • Thị trấn Shuanglang (双廊) : Là một làng chài có lịch sử hơn 1000 năm nằm ở phía Bắc thành phố Đại Lý của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đây là một thị trấn ven hồ Nhĩ Hải rất được du khách yêu thích mỗi khi ghé thăm Đại Lý. Thị trấn Shuanglang luôn mang đến cho mọi người cảnh sắc quyến rũ và xinh đẹp nhất. Đi dọc trên những con đường lát đầy đá cuội, xung quanh là những ngôi nhà cổ của người Bai, bạn không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh hoang sơ mà còn cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn.

TRƯA: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng hướng bin. Sau đó tiếp tục tham quan :

  • Hành lang sinh thái Erhai ( Hành Lang Nhĩ Hải ) : là một điểm tham quan không thể bỏ qua khi bạn đã đến Đại Lý, đó chỉnh là hành lang sinh thái Erhai, với Hồ Erhai trong vắt, những chú hải âu dễ thương, bãi cỏ xanh, bầu trời xanh… từng cây cỏ đang báo hiệu mùa xuân đã đế
  • Tam Tháp ( tham quan bên ngoài ) – được xây dựng từ thời nhà Đường, ngọn tháp cao nhất cao 69m, bao gồm 16 tầng, tòa tháp chính – Thiên Thuần là một trong những nơi linh thiêng cao nhất và minh chứng cho sự phát triển rực rỡ của Phật giáovào thời nhà Đường.

TỐI: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Đại Lý.

NGÀY 3 LỆ GIANG – ĐẠI LÝ  Ăn: 03 Bữa

SÁNG: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, Đoàn khởi hành đi Shangrila , dọc đường đoàn tham quan :

  • Thành cổ Đại lý: kinh đô một thời lẫy lừng của nước Đại Lý có vị trí vô cùng đắc địa, lưng tựa núi Thương Sơn, mặt hướng ra hồ Nhĩ Hải, kế bên là Tam tháp Đại Lý – công trình kiến trúc Phật giáo đặc sắc. Ngày nay, nơi đây còn lưu lại nhiều tòa nhà, đền miếu cổ, các kiến trúc lịch sử giá trị, có nhiều sản vật địa phương hấp dẫn; cùng với cảnh quan lãng mạn, đầy đủ “phong – hoa – tuyết – nguyệt” và còn được biết đến là quê hương của thái tử Đoàn Dự thanh nhã, chung tình, yêu đến dại khờ trong tác phẩm võ hiệp nổi tiếng – “Thiên long bát bộ” của nhà văn Kim Dung.

  • Quan Âm Đường – Công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng gắn liền với truyền thuyết về Phật Bà Quan Âm đã hoá thân thành một bà lão nông dân, bà mang trên lưng một tảng đã khổng lồ từ núi Thương Sơn, chặn đứng đường tấn công của quân địch thời nhà Đường từ Trung Nguyên.

TRƯA: Đoàn dùng cơm trưa (Bún qua cầu) Sau đó tiếp tục hành trình đến Shangrilia, dọc đường  tham quan:

  • Khe Hổ Nhảy – Khe Hổ Khiêu – Hổ nhảy (Tiger Leaping Gorge): thẳng cảnh thiên nhiên kỳ thú này là một hẻm núi sâu, dài và hẹp nhất thế giới. Nơi đây dòng sông Trường Giang bị chặn bởi hai dãy núi cao Ngọc Long (5600m) và Habar (5396m), đột ngột thót nhỏ lại một đoạn dài 16km, chiều sâu tính từ đỉnh núi xuống đáy hẻm là gần 3900m. Ngay đoạn hẹp nhất có một phiến đá lớn án ngữ, nước chảy xiết xô vào phiến đá tạo nên những âm vang trong khe núi. (Không gồm phí thang máy)

Sau đó tiếp tục di chuyển đến Shangri-La tham quan:

  • Thành cổ DuKeZong (Thành cổ Ánh Trăng) – Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tới nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm căn nhà kiểu Tây Tạng cổ xưa được gìn giữ cẩn thận, được những người Tạng hiếu khách giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, nếp sống sinh hoạt thường ngày và nhiệt tình giúp đỡ.

TỐI: Đoàn dùng cơm tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Shangrila.

NGÀY 4 LỆ GIANG – SHANGRILA Ăn: 03 Bữa

SÁNG: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan :

  • Đền Songzanlin: hình ảnh thu nhỏ của Cung điện Potala (Tây Tạng) nằm trên độ cao 3200m.Nổi bật với những mái nhọn vàng rực rỡ là một ngôi đền lớn nhất Vân Nam, nơi tập trung những nét văn hóa tiêu biểu của người Tạng, được xây dựng từ năm 1679 bởi vị Lạt ma th ứ 5, hiện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn.

TRƯA: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục hành trình về Lệ Giang và tham quan:

  • Tham quan Bảo Tàng Bò Yak.

Đoàn dùng cơm ti, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tham gia thưởng thức show: “Lệ Giang Thiên Cổ Tình” ( tự phí).

TỐI: Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Lệ Giang

NGÀY 5 LỆ GIANG   Ăn: 03 Bữa

SÁNG: Quý khách dùng bữa sáng. Đoàn khởi hành tham quan khu phong cảnh Núi Tuyết :

  • Núi Tuyết Ngọc Long cách trung tâm phố cổ Lệ Giang về phía Bắc, quanh năm tuyết phủ trắng bao phủ một khu vực rộng lớn giống như con rồng lớn nên được gọi là “Ngọc Long”. Nơi đây còn được so sánh với “Thụy Sĩ Á Đông” như rặng Pyrenes (ngọn núi nổi tiếng tại biên giới Pháp và Thụy Sỹ). Đoàn đi cáp treo lớn lên núi với độ cao 4600m và chụp ảnh lưu niệm.

Trường hợp cáp lên đỉnh núi Ngọc Long sửa chữa, thời tiết xấu hoặc mùa cao điểm không thể đi cáp lớn lên núi 4500m đoàn chuyển sang đi cáp Vân Tam Bình (Gồm xe điện).

  • Tặng show biểu diễn Ấn Tượng Lệ Giang.

TRƯA: Đoàn dùng lẩu 1 người tại khu thắng cảnh. Sau đó đoàn tiếp tục tham quan: Cam Hải Tử, Sông Bạch Thuỷ Hà, Lam Nguyệt Cóc, Ngọc Thuỷ Trại. (không gồm phí đi xe điện).

TỐI: Bữa tối đoàn dùng cơm ti và tự do tham quan:

  • Công Viên Hc Long Đàm: Tọa lạc ngay dưới chân núi Ngọc Long ở tỉnh Vân Nam sẽ là điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khiến bất cứ du khách nào cũng mê đắm, sau lưng khung cảnh là núi tuyết ngọc long vô cùng hùng vĩ.
  • Thành Cổ Lệ Giang – còn được gọi là Thành cổ Đại Nghiêm – được UNESCO cấp chứng nhận Di sản văn hoá thế giới năm 1997. Thành cổ Lệ Giang xây dựng cách đây hơn 800 năm, là một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ, được mệnh danh là “Venice của Phương Đông”, nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Lệ Giang.

NGÀY 6 LỆ GIANG – TP. HỒ CHÍ MINH Ăn sáng

SÁNG: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Đến giờ hẹn, HDV đưa đoàn ra sân bây Lệ Giang đáp chuyến bay DR5051 10:40/13:05 về lại Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

 Lưu ý : Thứ tự các điểm tham quan có thể hoán đổi theo tình hình thực tế của thời tiết, giao thông, giờ bay của hãng hàng không … nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm trong chương trình! 

BẢNG GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH VIỆT NAM

Ngày khởi hành

( Thứ 5 và Thứ 7 hàng tuần)

Chuyến bay Người lớn Trẻ em (2 đến dưới 11 tuổi) Trẻ dưới

2 tuổi

Không có chế độ giường riêng
THÁNG 7 04, 06, 11, 13, 18, 20, 25, 27      Chuyến bay ngày đi

DR5052 14:05~18:35

Chuyến bay ngày về

DR5051 10:40~13:05

19.990.000 18.990.000 5.990.000
THÁNG 8 01, 03, 08, 10, 15, 17, 22, 24, 29, 31 19.990.000 18.990.000 5.990.000
THÁNG 9 05, 07, 12, 14, 19, 21, 26, 28 19.990.000 18.990.000 5.990.000
THÁNG 10 03, 05, 10, 12, 17, 19, 24, 26, 31 19.990.000 18.990.000 5.990.000

 

GIÁ TOUR BAO GỒM GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
·     Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn

·     Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế sân bay 2 nước.

·     Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình.

·     Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé).

·     Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình.

·     Ăn uống theo chương trình,mỗi người 1 chai nước suối 500ml.

·     Trưởng đoàn và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.

·     Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu.

·     Bảo hiểm du lịch với mức bồi thưởng cao nhất 30.000USD

·     Hành lý: 15 kg/kiện hành lý ký gửi  + 7 kg xách tay cho 1 khách.

·     Phí làm VISA ĐOÀN Trung Quốc 1 lần.

Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng tính theo ngày về) + hình 4 x 6 Nền trắng độ phân giải cao đối với Quốc Tịch Việt Nam.

Nếu gặp trường hợp bất khả kháng do chính sách Trung Quốc thay đổi đoàn sẽ chuyển sang xin VISA DÁN với điều kiện xin visa như sau: (Chi Phí visa dán tăng thêm 150USD/ khách)

·     Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

·     Phụ thu phòng đơn (nếu có): 140usd/TOUR.

·     Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000VNĐ/KHÁCH.

·     Phí tham quan ngoài chương trình tour.

Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 36usd/KHÁCH/TOUR

 

QUÝ KHÁCH ĐẶT TOUR – VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0879 403 403

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ BỔ ÍCH!

Itinerary

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.